Trang chủ » Về iPMAC

Tiêu đề

Về iPMAC

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2004 bởi các Chuyên gia Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, iPMAC là nhà đào tạo tiên phong & luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo cũng như các giải pháp phần mềm và hệ thống thông tin chuyên nghiệp cho các cơ quan chính phủ, tổ chức, các công ty và cá nhân làm việc trong ngành công nghệ thông tin.

 

SỨ MỆNH

Đồng hành, xây dựng và phát triển sự nghiệp bền vững, lâu dài của từng Học viên trong ngành Công nghệ thông tin. 

 

VĂN HÓA

iPMAC hoạt động với tôn chỉ cao nhất là mang lại thành công cho Học viên & Khách hàng. Chúng tôi tuân thủ 5 nguyên tắc kinh doanh, những nguyên tắc này hướng dẫn tất cả các quyết định cũng như xác định văn hóa công ty của chúng tôi:

 

1. Chúng tôi đặt hết tâm huyết vào thành công của Học viên & Khách hàng

 

2. Chúng tôi tận tâm trong mọi hoạt động vì sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin Việt Nam

 

3. Chúng tôi tuyển chọn và hợp tác với những chuyên gia hàng đầu trong ngành CNTT ở Việt Nam

 

4. Chúng tôi khuyến khích và đánh giá cao năng lực chủ động, sáng tạo của các cộng sự

 

5. Tinh thần hợp tác là phần tất yếu trong nét văn hóa của Công ty. 

 

TẠI SAO CHỌN iPMAC

1. Đối tác đào tạo ủy quyền của nhiều hãng Công nghệ hàng đầu thế giới – Để được chứng nhận là Đối tác đào tạo ủy quyền của các hãng Công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, Cisco, EMC…, iPMAC phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe nhất về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, thiết bị thực hành cũng quy trình chăm sóc khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tại iPMAC hay tại bất cứ Trung tâm đào tạo ủy quyền nào khác trên toàn thế giới là đồng nhất, đúng theo tiêu chuẩn của chính hãng. 

 

2. Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia giỏi nhất trong từng lĩnh vực giảng dạy – Để tham gia giảng dạy tại iPMAC, Giảng viên phải trải qua quy trình tuyển dụng & sát hạch khắt khe, đảm bảo về số năm kinh nghiệm thực tế, kiến thức, kỹ năng sư phạm & sở hữu các chứng chỉ chuyên môn cấp cao nhất trong từng lĩnh vực giảng dạy. Giảng viên các khóa học ủy quyền tại iPMAC do chính hãng đào tạo & sát hạch và được cấp chứng chỉ là Giảng viên ủy quyền của hãng. 

 

3. Cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn của hãng– Không gian học tập & hệ thống thiết bị thực hành Lab là những yếu tố then chốt mà iPMAC phải đáp ứng để vượt qua vòng khảo sát của các hãng IBM, EMC, Cisco vv… trong quá trình xét duyệt trở thành Trung tâm đào tạo ủy quyền. Ngoài hệ thống gồm hàng trăm bộ định tuyến, chuyển mạch, máy chủ, máy tính cấu hình mạnh và các thiết bị CNTT khác, hệ thống Lab của iPMAC còn sẵn sàng kết nối với các Lab Center của IBM, Cisco, EMC… trên toàn thế giới nhằm mang lại cho Học viên môi trường học tập tốt nhất, theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

 

4. Đa dạng các khóa học để lựa chọn – Với số lượng 200++ các khóa học khác nhau trong tất cả các lĩnh vực trọng yếu của ngành CNTT, chúng tôi luôn có chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của bạn, cho dù bạn muốn tham gia một khóa học cơ bản về Network, hay các khóa học chuyên đề rất mới như Cloud Computing, Big Data hay Storage Management… 

 

5. Lịch khai giảng thường xuyên & liên tục, cam kết khai giảng đúng lịch – iPMAC là trung tâm đào tạo duy nhất ở Hà Nội có khả năng duy trì lịch khai giảng thường xuyên & liên tục với tất cả các khóa học phổ biến. Chúng tôi áp dụng chính sách GTR* (Guaranteed to Run – Cam kết khai giảng đúng lịch, không hoãn, không hủy) vì iPMAC trân trọng mọi nỗ lực của bạn trong việc thu xếp thời gian tham dự một khóa học.

 

6. Giải pháp từ A – Z: trọn gói học & thi chứng chỉ quốc tế - iPMAC là Trung tâm khảo thí Quốc tế được ủy quyền của PearsonVUE và Prometric. Với lợi thế này, ngay sau khi hoàn thành khóa học, Học viên có thể thi lấy chứng chỉ quốc tế ngay tại iPMAC.

 

7. Hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo CNTT chuẩn quốc tế – gần 30,000 Học viên đã tham gia các khóa đào tạo tại iPMAC trong suốt 10 năm qua. iPMAC được thành lập bởi các Chuyên gia Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Cùng với các Sáng lập viên, Học viên, Giảng viên & các Cộng tác viên, chúng tôikhông chỉ tương tác, hỗ trợ nhau trong lĩnh vực chuyên môn mà còn chia sẻ, giới thiệu những cơ hội việc làm & kinh doanh, tạo nên một cộng đồng CNTT mạnh tại Việt Nam,. 

 

8. Quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của Học viên – Học viên được tư vấn về lộ trình học tập & phát triển nghề nghiệp phù hợp với mục tiêu của từng cá nhân. Mọi phản hồi của Học viên đều được xử lý trong vòng 24 giờ bởi đội ngũ Chăm sóc khách hàng tận tâm. iPMAC coi sự thành công của Học viên là trung tâm cho mọi hoạt động của chúng tôi.