Trang chủ » Testing Centre » CPA » iPMAC tổ chức kỳ thi CPA lần thứ 4 vào 5/2011

Tiêu đề

iPMAC tổ chức kỳ thi CPA lần thứ 4 vào 5/2011
CPA là dạng viết tắt của Certified Public Accountant (hoặc Chartered PA). Đó là một danh hiệu chuyên môn, dành cho người đã trải qua các kỳ xét tuyển và thi hành nghề kế toán viên chuyên nghiệp, hoạt động trong các công ty kế toán-kiểm toán là Hội viên của Hiệp hội ngành nghề kế toán-kiểm toán ở mỗi quốc gia. Vào tháng 5 và tháng 11 hàng năm kỳ thi CPA được tổ chức đồng bộ trên toàn thế giới trên hệ thống thi của hãng thi quốc tế Pearson VUE.
Tại Việt Nam, iPMAC đã được VUE tin tưởng lựa chọn là một trong hai nhà cung cấp dịch vụ thi chứng chỉ CPA Australia trên máy tính đầu tiên tại Việt Nam và là trung tâm tổ chức thi CPA duy nhất tại Hà Nội. Với hệ thống máy thi cấu hình cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức khảo thí hơn 7 năm, iPMAC đã tổ chức thi thành công các kỳ thi CPA từ năm 2009 cho tới nay.
 
Bài thi chứng chỉ CPA Australia được thực hiện trong vòng 4 giờ, trong đó thời gian làm bài chính thức là 195 phút, thời gian còn lại là survey , hướng dẫn làm bài,…Bài thi CPA được thực hiện hoàn toàn trên máy tính kết nối mạng Internet. Trong bài thi thí sinh có thể đánh dấu những câu hỏi khó để xem lại và sửa lại đáp án khi chưa chắc chắn về câu trả lời. Đây được coi là một lợi thế của thí sinh vì đa phần các môn thi trên hệ thống thi Pearson VUE các câu hỏi đã làm xong không thể xem lại và không thể thay đổi câu trả lời. Sau khi hoàn thành bài thi và END EXAM thí sinh sẽ nhận được một bản in gồm họ và tên, môn thi, ngày thi,.. kèm theo lời cảm ơn nhưng không bao gồm kết quả trên bản in này. Kết quả bài thi sẽ được trả cho thí sinh sau.
 
Từ ngày 4-5-2011 đến 17-5-2011, iPMAC sẽ tổ chức kỳ thi CPA lần thứ 4 với gần 100 thí sinh. Với bất kỳ thắc mắc nào về phòng thi, quy trình dự thi, quy trình admit trước khi thi, quy định phòng thi,… các bạn thí sinh có thể liên lạc với bộ phận khảo thí của iPMAC để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Bộ phận khảo thí – Học viện iPMAC
Đ/c: Tầng 3, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 04. 3771 0668

Email: info@ipmac.vn
IM: tuvan3.ipmac@yahoo.com