Trang chủ » Success Story » Phỏng vấn HV Nguyễn Hữu Đức đạt chứng chỉ CompTIA Security+

Tiêu đề

Phỏng vấn HV Nguyễn Hữu Đức đạt chứng chỉ CompTIA Security+

Chào mừng các độc giả đến với chuyên mục "Câu chuyện thành công" của iPMAC. Tại bài phỏng vấn này chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trò chuyện với anh Nguyễn Hữu Đức là học viên khóa CompTIA Security+ tại iPMAC lớp K03SEC. Sau khi bế giảng, anh Quý đã đăng ký tham dự kỳ thi chứng chỉ chính thức và đã pass với kết quả ấn tượng. Chúng ta hãy cùng gặp gỡ học viên đặc biệt này nhé!

 

- Chào anh Nguyễn Hữu Đức. Rất cảm ơn anh vì đã dành thời gian quý báu của mình cho bài phỏng vấn của iPMAC. Xin anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không ạ?

 

Chào em, anh tên Đức, sinh năm 1986. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin. Quê ở Hậu Giang. Anh làm về lĩnh vực Công nghệ thông tin trên địa bàn Hà Nội.

 

- Được biết anh vừa pass chứng chỉ CompTIA Security+ với kết quả rất tốt, chắc hẳn đây là một mục tiêu trong quá trình chinh phục kiến thức về bảo mật của anh. Anh có thể chia sẻ thêm về kết quả của mình như thế nào được không ạ?

 

Chứng chỉ Security+ đòi kiến thức và bài thi rất khắt khe, điểm thi phải là 750/990 (trên 83% số điểm), nhưng anh muốn chinh phục nó để gia tăng kiến thức bảo mật cho mình, đồng thời luôn vượt qua khó khăn, thử thách để thành công. Với sự cố gắng của mình, sau một thời gian học tại IPMAC và ôn luyện, anh đạt được kết quả 768/900.

 

- Anh Đức hãy chia sẻ về động lực nào khiến anh quyết định ôn thi chứng chỉ CompTIA Security+? Và tại sao anh lại lựa chọn IPMAC để học?

 

Lấy được chứng chỉ quốc tế Comptia Security+ không phải là điều dễ dàng. Ban đầu anh cũng không định ôn thi, một phần là do công việc quá nhiều, không có thời gian; nhưng với quyết tâm muốn củng cố thêm kiến thức, tìm hiểu những điều mới mẻ, đồng thời gia nhập cộng đồng những chuyên gia bảo mật, anh đã quyết định ôn thi và đã đạt kết quả tốt.

Anh chọn IPMAC vì IPMAC là trung tâm đào tạo kiến thức về công nghệ thông tin có uy tín và thương hiệu tại Hà Nội, rất phù hợp để học tập và ôn luyện khóa Comptia Security+.

- Anh đánh giá chất lượng khóa học này của IPMAC như thế nào?

 

Chất lượng giảng dạy rất phù hợp, đáp ứng được nhu cầu công việc hiện tại. Đồng thời là tiền đề để anh tiếp tục theo đuổi xu hướng bảo mật của mình.

- Anh ấn tượng nhất về điều gì trong khóa học mình đã tham gia?
 

Về giảng viên, anh thấy thầy Cường là người có chuyên môn cao, rất nhiệt tình, rất quan tâm đến học viên; có nhiều định hướng hữu ích cho học viên trong tương lai.

Các bạn của IPMAC cũng rất nhiệt tình, rất cố gắng hỗ trợ học viên, đảm bảo cho khóa học diễn ra suôn sẻ (mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19).

- Chứng chỉ CompTIA Security+ này sẽ mang lại cho anh những sự thay đổi gì trong công việc sắp tới?

 

Chứng chỉ CompTia Security+ mang đến cho anh sự tự tin, thúc đẩy cho anh muốn tìm hiểu nhiều hơn về bảo mật trong tương lai, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh hơn trước những diễn biến phức tạp, những thách thức về an ninh mạng đã-đang-sắp diễn ra trong thời đại công nghệ 4.0.

 

- Kinh nghiệm của anh Đức dành cho các bạn học viên khóa tới để có thể khai thác kiến thức và hoàn thành tốt khóa học này?

 

Các bạn cần kiên trì đọc sách, làm theo những gì giảng viên giảng dạy, hướng dẫn học tập, thực hành. Mặt khác, bạn nên tìm hiểu thêm và làm thêm nhiều Lab. Những gì không hiểu, bạn có thể hỏi trực tiếp giảng viên để được giải đáp, giảng viên luôn luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Vì thế, bạn yên tâm bạn sẽ thành công và hoàn thành tốt khóa học.

 

- Sau cùng, anh muốn thông qua bài phỏng vấn này để gửi lời nào đến giảng viên của chương trình không ạ?

 

Cảm ơn thầy Cường đã hỗ trợ, truyền đạt đầy đủ kiến thức để em vượt qua kỳ thi. Rất mong được gặp thầy trong những khóa học tiếp theo. Chúc thầy sức khỏe và tiếp tục thành công.

 

Cảm ơn những chia sẻ chân thành của anh đến với các học viên đã/ đang và sẽ học tại iPMAC. Chúc anh Quý luôn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp nhé!